Thuốc nam trị u vú có tốt không?

Thuốc nam trị u vú bản chất là các bài thuốc kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng lên khối u. Vậy thuốc nam trị u vú có tốt không?, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Tác dụng của thuốc nam trong điều trị u vú

Hiện nay tây y chưa có ➜➜➜ thuốc trị u vú đặc trị giúp giảm kích thước khối u, các loại thuốc như Progestogel 1%, Postcare 100 thường được chỉ định nhằm mục đích điều trị triệu chứng do khối u vú to chèn ép gây ra.

Các loại thuốc này giúp giảm đau nhức tuyến vú hiệu quả nhưng lại gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

Chính vì vậy, nhiều chị em tìm đến giải pháp hỗ trợ điều trị u vú an toàn hơn đó là dùng các loại thuốc nam như:

☸ Trinh nữ hoàng cung

☸ Tam thất

☸ Náng hoa trắng

Trinh nữ hoàng cung

So với thuốc tây, thuốc nam thường lành tính hơn, không gây tác dụng phụ khi dùng đúng cách. Hơn nữa, đối với các trường hợp mắc u ở nữ giới, tiêu biểu như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính, thuốc nam đem lại các công dụng tuyệt vời sau:

☸ Cải thiện triệu chứng

☸ Kìm hãm u phát triển và bào mòn dần khối u

☸ Ngăn ngừa u mọc mới hoặc tái phát nhờ cơ chế điều hòa nội tiết,…

Tuy nhiên ➜➜➜ thuốc điều trị u xơ vú dạng thuốc nam cần dùng lâu dài mới đạt được hiệu quả, tốn nhiều thời gian cho công đoạn sơ chế và tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe nếu dùng sai cách hoặc dùng phải loại kém chất lượng.

An Phụ Khang – Sản phẩm hỗ trợ trị u vú hiệu quả từ 15 cây thuốc nam

Để khắc phục những bất tiện khi sử dụng thuốc nam trực tiếp, các nhà nghiên cứu chiết xuất dược liệu, sau đó bào chế dưới dạng viên.

Ưu điểm của dạng bào chế này đó là chứa các chiết xuất thảo dược với hàm lượng xác định, hạn chế nguy cơ sử dụng thiếu hoặc quá liều.

Hơn nữa, dạng viên sử dụng rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và có thể mang theo khi công tác xa.

Một trong những sản phẩm chiết xuất thảo dược chất lượng mà người bệnh u tuyến vú có thể tham khảo đó là An Phụ Khang.

Sản phẩm An Phụ Khang

An Phụ Khang là sản phẩm được sản xuất từ nguồn dược liệu trong nước. Mỗi viên An Phụ Khang được kết hợp từ 15 loại thảo dược lành tính với tỷ lệ tối ưu. Sản phẩm bắt nguồn từ nghiên cứu của Viện Y học bản địa Việt Nam và năm 2020 đã được kiểm chứng hiệu quả, an toàn qua nghiên cứu tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội.

An Phụ Khang được đông đảo chị em tin tưởng và sử dụng trong hơn 12 năm qua. Phản hồi thực tế của các khách hàng cho thấy An Phụ Khang giúp cải thiện tốt các biểu hiện khó chịu của u vú, hỗ trợ ức chế u phát triển, khiến u giảm dần kích thước đến hết.

Đồng thời, sản phẩm cũng không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng các cơ quan khác khi sử dụng kéo dài.

Chị em hãy truy cập ngay website Khỏe 247 để được dược sĩ tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm An Phụ Khang.